Trang chủ / Truyền hình báo chí / Nhật Nam trên đầu báo Tin Tức

Nhật Nam trên đầu báo Tin Tức

Đăng ngày: 17/03/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Trong sự biến động và phát triển không ngừng của thị trường bất động sản trên thế giới nói chung và thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng, nhiều doanh nghiệp đã và đang loay hoay trên con đường đi tìm và khẳng định vị trí của mình.

Nhật Nam trên đầu báo Tin Tức

Nhật Nam trên đầu báo Tin Tức

Thành lập tháng 7 năm 2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã thu về nhưng thành quả hơn cả mong đợi và định hướng đã đặt ra. Nó được thể hiện qua các con số: cộng đồng 5000 khách hàng, 500 sổ đất đã phân lô và cấp sổ đỏ, giao dịch trung bình tại tất cả các trụ sở và chi nhánh đã lên tới 5000 lệnh, cùng với đó là hệ sinh thái khép kín với hàng loạt nhà hàng, khách sạn, karaoke, …Chính vì vậy, trong năm qua Nhật Nam đã tự tin xây dựng và cho phát triển 10 văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Nhật Nam trong mắt báo Tin Tức

Nhật Nam trên đầu báo Tin Tức

” Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc BĐS Nhật Nam Group cho hay, trong kế hoạch phát triển 2021 – 2022, Nhật Nam sẽ  từng bước hoàn thiện để lên sàn giao dịch chứng khoán và phát hành cổ phiếu hoặc xây dựng tòa chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp mang thương hiệu Nhật Nam, đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu và vươn tầm quốc tế, góp phần vào phát triển kinh tế đất nước.”

Bất Động Sản Nhật Nam – Khi tinh hoa hội tụ

Với slogan ” Tâm- Tầm- Tài – Trí – Tín“, BĐS Nhật Nam đã có bước nhảy vượt bậc khi sở hữu trong tay một loạt quỹ đất đáng giá ở khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc, cùng một loạt các chuỗi dịch vụ: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê, cùng hệ thông văn phòng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Vĩnh Phúc, Bình Phước…

Không chỉ được sự tín nhiệm của các nhà đài, các kênh truyền hình: HTV9, HTV1, HanoiTV, truyền hình pháp luật,…Nhật Nam còn xuất hiện trên các trang báo uy tín hiện nay: Báo Dân trí, Báo Đời sống và phát triển, Báo Công lý và xã hội, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công an nhân dân…Mới đây nhất, Nhật Nam tiếp tục xuất hiện trên trang báo Tin tức chứng minh được sự uy tín và đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Lời cảm ơn

Một lần nữa, Nhật Nam trân trọng gửi những lời tri ân đến với các đầu báo, các đơn vị truyền thông đã tin tưởng và dành cho chúng tôi những lời tốt đẹp trong thời gian qua. Với mục tiêu trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trong thị trường ” Bất động sản- Tài chính – Dịch vụ – Du lịch”, Nhật Nam vẫn không ngừng học hỏi và cố gắng mỗi ngày để mục tiêu sớm trở thành đích đến trong thời gian gần nhất!

Bất Động Sản Nhật Nam – Khi tinh hoa hội tụ

Nhật Nam ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh BĐS

Với công nghệ 4.0, công ty Nhật Nam đã kết nối thành công và đưa ra các thông tin minh bạch và kịp thời đến hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế. Nhật Nam đưa đến cho khách hàng giải pháp hoàn toàn khác biệt so với tư duy truyền thống, đồng thời đang dần khẳng định là một đối thử nặng ký trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng và khách sạn…

Điều đó được chứng minh qua các thành tựu đạt được trong thời gian qua: Chuỗi khách sạn Diamond Hotel – Hà Nội, chuỗi nhà hàng mang thương hiệu Nhật Nam từ Bắc vào Nam, chuỗi dịch vụ karaoke Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…Trong nước, lĩnh vực BĐS đất nền phân lô đã có sổ đỏ như: Mỹ Đức- Hà Nội, Thạch Thành – Thanh Hóa, Bến Cầu- Tây Ninh, Buôn Đôn Đăk Lăk – Cửa Đông, Cửa Tây, Dương Tơ tại Phú Quốc.

Công ty Nhật Nam trong tương lai

Trải qua một năm đầy biến động, đại dich vẫn đang hoành hành, thiên tai bủa vây nhân loại, Nhật Nam vẫn đứng đó, bền bỉ và kiên nhẫn, từng bước vững chắc để tiến tới giành lấy “vương miện” của chính mình, theo đuổi sứ mệnh mà công ty đã đặt ra ngay từ những ngày đầu: “Tâm- Tầm- Tài- Tín”.

Trong buổi lễ vừa qua, Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch công ty Nhật Nam đã phát biểu: ” Kế hoạch phát triển 2021-2022, Nhât Nam sẽ từng bước hoàn thiện để bước lên sàn giao dịch chứng khoán, phát hành cổ phiếu công nghiệp và bước đầu xây dựng tòa nhà chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng, resort đẳng cấp mang thương hiệu Nhật Nam, đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu và vươn tầm quốc tế, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước”.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam

Email:  [email protected]

☎Hotline: : 0945 867 788🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

>>Trang chủ

>>Nhật Nam trên báo Công An Nhân Dân