Trang chủ / Chưa được phân loại / Nhật Nam trên báo Thanh Niên

Nhật Nam trên báo Thanh Niên

Đăng ngày: 16/03/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Các cụ ta vẫn có câu : “Vàng thật không sợ lửa”. Thông tin  Nhật Nam lừa đảo đã được gỡ khỏi website. Đồng thời Báo Thanh niên đã có bài viết đính chính thông tin sai sự thật về công ty Nhật Nam.

Nhật Nam trên báo Thanh Niên

Nhật Nam trên báo Thanh Niên

Vừa qua, ngày 08/11/2020 trên trang báo mang tầm ảnh hưởng nhất cả nước – ” Thanhnien.vn ” đã có bài ca ngợi Bất Động Sản Nhật Nam. Một lần nữa khẳng định giá trị vững chắc và tôn chỉ ” Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín ” từ thương hiệu này. Nhật Nam đang từng bước đưa thương hiệu của mình lan tỏa và nhận được thái độ tích cực từ cộng đồng.

Báo Thanh Niên nói gì về Nhật Nam

Không có con đường nào dẫn đến thành công mà trải đầy hoa hồng và tỏa hương thơm ngát. Thành công nào cũng phải đánh đổi bằng mồ hôi công sức.

Nhật Nam cũng vậy, suốt một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng nhau vượt qua sóng gió dư luận cũng như làn sóng “nhũng nhiễu” của thị trường trong nước và quốc tế làm ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Thế nhưng, bằng tất cả tâm huyết và một “tầm” nhìn sáng suốt, Ban lãnh đạo công ty đã bước những bước đi đúng đắn và vững vàng. Nhật Nam đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đó là tiền đề để công ty tiến những bước xa hơn vươn tầm quốc tế.

Nhật Nam vinh dự được báo thanh niên động viên bằng những lời có ” cánh ”

“Hơn 1 năm qua, Công ty Cổ phần thương mại Bất động sản Nhật Nam (Công ty Nhật Nam) tại số 01 Lô 2 C4/NO Khu đô thị Nam Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội có sự tăng trưởng vượt bậc được nhiều nhà phát triển Bất động sản nhận xét “là câu chuyện hiếm trong thị trường”. Có lẽ, đây là một minh chứng điển hình về sự khác biệt trong kinh doanh của thế hệ doanh nhân mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và dám ước mơ”.

Xem chi tiết bài viết về Nhật Nam trên báo Thanhnien.vn: 

Lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí, truyền hình đã tin tưởng, động viên Nhật Nam

Một lần nữa, Nhật Nam chân thành gửi lời cảm ơn đến các đầu báo uy tín, các cơ quan truyền thông đã quan tâm, tin tưởng và dành cho công ty những lời tốt đẹp nhất. Đặc biệt, dịp lần này được xuất hiện trên Báo Người lao đ`ộng với chuỗi hệ sinh thái đặc biệt đã một lần nữa khẳng định tên tuổi cũng như uy tín của Nhật Nam. Từ một công ty mới lấn sân ra thị trường, đến nay, Nhật Nam đã trở thành một thương hiệu được đông đảo quý khách hàng trên cả nước biết tới. Chứng tỏ sự phát triển thần tốc của mình, con đường tiến tới trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trên thị trường ” Bất động sản – Tài chính – Dịch vụ – Du lịch” không còn xa.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

☎Hotline: : 0945 867 788🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

>>Trang chủ