Trang chủ / Truyền hình báo chí / Nhật Nam trên Báo Công An Nhân Dân

Nhật Nam trên Báo Công An Nhân Dân

Đăng ngày: 17/03/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Thành công nối tiếp thành công, Nhật Nam đang ngày càng tự tin vững bước trên thị trường bất động sản trong nước. Thu hút cộng đồng 5000 khách hàng, sở hữu nhiều khối bất động sản vàng trên thị trường cùng hệ sinh thái khép kín với nguồn lợi nhuận siêu khổng lồ. Thương hiệu Việt này đang đến gần với công chúng hơn nữa và khẳng định giá trị vững chắc khi được Báo Công An Nhân Dân ưu ái gọi tên trên trang đầu.

Nhật Nam vinh dự được Báo Công An Nhân Dân gọi tên

Nhật Nam vinh dự được Báo Công An Nhân Dân gọi tên

Sau tất cả, cốt yếu nhất vẫn là hai chữ ” giá trị “.

Đi lên với tôn chỉ “ Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín ” cùng sứ mệnh mang lại giá trị thật và lợi nhuận thật đến tận tay từng vị khách hàng. Bất Động Sản Nhật Nam vô cùng vinh dự khi được các đầu báo uy tín trong nước nhắc đến như: Báo Lao Động, Báo Dân Trí, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, … Ngoài ra Nhật Nam còn thường xuyên góp mặt trên sóng truyền hình quốc gia như HTV1, HTV9, .. tất cả góp phần khẳng định giá trị và uy tín của thương hiệu này.

Nhật Nam vinh dự được Báo Công An Nhân Dân gọi tên

Báo Công An Nhân Dân nói gì về Nhật Nam?

“Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến giá trị có tính nhân văn cao cho tất cả nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế đang quan tâm về 1 cơ hội kinh doanh mới trong thời kỳ hội nhập hôm nay. Với sự phát triển vượt bậc, vừa qua sự kiện tổng kết 1 năm đã có hơn 1000 thành viên nhà đầu tư tham gia với việc chuẩn bị sắp tới là một chứng minh rõ ràng.”

Nhật Nam bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất

Hơn bao giờ hết, Nhật Nam trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đầu báo Công An Nhân Dân cùng các đơn vị truyền thông khác đã tin tưởng Nhật Nam và dành cho công ty những lời có cánh trong thời gian qua. Tầm nhìn là trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trên thị trường “Bất Động Sản – Tài  Chính – Dịch Vụ – Du Lịch”. Qua đó có thể thấy rằng chỉ vừa mới thành lập khoảng một năm nhưng Nhật Nam đã phát triển vô cùng rộng lớn và mạnh mẽ.

Nhật Nam bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất

Minh chứng cho điều này rằng nhiều văn phòng đại diện đang dần trải dài hết từ Bắc vào Nam cụ thể: Văn phòng đầu tiên tại Hà Nội, tiếp đến lần lượt mở tại Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa,Vĩnh Phúc, Bình Phước. Gần nhất Nhật Nam sẽ tiếp tục mở rộng quy mô với địa điểm tiếp theo là Vinh và Lào Cai. Trong tương lai, công ty BĐS Nhật Nam sẽ nỗ lực cố gắng phát triển cả quy mô và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trên toàn quốc.

Nhật Nam – Định hướng phát triển

Đáp lại niềm tin yêu đó Nhật Nam sẽ nỗ lực phát triển các dự án mang tầm quy mô lớn trong năm 2020 để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư. Công ty Nhật Nam hướng đến năm 2022 trở thành doanh nghiệp đứng top 5 giao dịch kinh doanh bất động sản trên cả nước.

Bất Động Sản Nhật Nam – Kế hoạch 5 năm chinh phục thị trường

Trong tương lai, Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường. Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp.

Để có thể tiến những bước dài trên hành trình phát triển. Tất cả nhờ vào sự tiếp tục hỗ trợ, hợp tác, khích lệ của cộng đồng nhà đầu tư. Cùng các Ban lãnh đạo công ty, Quý nhà cổ đông, các nhân viên, cũng như các đầu báo,… chính là động lực thúc đẩy Nhật Nam.

Nhật Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Và hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành bất động sản của Việt Nam.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

>>Trang chủ