Trang chủ / Truyền hình báo chí / Nhật Nam khẳng định vị thế trên Báo Bảo Vệ Pháp Luật

Nhật Nam khẳng định vị thế trên Báo Bảo Vệ Pháp Luật

Đăng ngày: 15/03/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Ngày 07/10 vừa qua, sự kiện Nhật Nam được Báo Bảo Vệ Pháp Luật gọi tên chính là cột mốc quan trọng không thể bỏ lỡ. Bước tiến đáng tự hào này nhằm khẳng định thành quả xứng đáng mà Bất Động Sản Nhật Nam đã cố gắng hết mình, không ngừng vươn lên trong phân khúc thị trường đầy cạnh tranh này.

Nhật Nam khẳng định vị thế trên Báo Bảo Vệ Pháp Luật

Hơn bao giờ hết, Nhật Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Nhà báo Bảo Vệ Pháp Luật đã tin tưởng và chia sẻ những lời có cánh về Công ty BĐS Nhật Nam. Đó chính là một bước tiến để Nhật Nam đến gần hơn với các quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính chính đáng.

Nhật Nam khẳng định vị thế trên báo bảo vệ pháp luật

Trích báo: “Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp, phấn đấu lọt top 5 doanh nghiệp Bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2022 “

Xem thêm Link Báo: Công ty Bất động sản Nhật Nam đẩy mạnh phát triển thương hiệu

Nhật Nam một chặng đường

Có thể thấy rằng, chặn đường hơn 1 năm kể từ khi thành lập Nhật Nam đến nay, Công ty đã không ngừng nỗ lực và cố gắng , luôn phát triển mạnh mẽ trên thị trường Tài Chính – Bất Động Sản Việt Nam.

Nhờ những chiến lược kinh doanh ưu việt, sáng suốt và hoạt động dựa trên tôn chỉ ” Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Nhật Nam đã thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư và vẫn không ngừng tăng lên từng ngày, với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ.

Nhật Nam khẳng định vị thế trên báo bảo vệ pháp luật

Đến nay, Nhật Nam đã cho khai trương 10 văn phòng đại diện trải dài từ Bắc đến Nam, 2 nhà hàng lớn tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, 1 khách sạn lớn tại trung tâm Hà Nội, chuỗi Cafe. Đồng thời Nhật Nam vẫn đang sở hữu hàng chục quỹ đất đã ra sổ và sang tên cho ” Công ty đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam” trải dài từ Bắc vào Nam với tổng giá trị hơn 1000 tỷ.

Nhật Nam trong tương lai

Chủ tịch công ty Nhật Nam bà Vũ Thị Thúy  đã phát biểu:  “Kế hoạch phát triển 2021-2022, Nhật Nam sẽ từng bước hoàn thiện để lên sàn giao dịch chứng khoán, phát hành cổ phiếu công nghiệp và bước đầu xây dựng tòa nhà chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp mang thương hiệu Nhật Nam đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu và vươn tầm quốc tế, góp phần vào phát triển kinh tế đất nước”


>>Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Bất Động Sản Nhật Nam

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

>>Trang chủ