Trang chủ / Bất động sản / Khu dân cư cao cấp Nhật Nam tại Phú Quốc

Khu dân cư cao cấp Nhật Nam tại Phú Quốc

Đăng ngày: 12/03/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Dự án Khu dân cư cao cấp Nhật Nam tại bãi Trưỡng, Dương Tơ, Phú Quốc

Dự án Khu dân cư cao cấp Nhật Nam tại bãi Trưỡng, Dương Tơ, Phú Quốc

Khu dân cư cao cấp Nhật Nam tại Phú Quốc

Vị trí: Dương Tơ, Phú Quốc

Đất nền tại bãi Trường: 300m2 đất nền

Giá hiện tại: Tối thiểu 9 tỷ/đất nền

Phía sau dự án là các biệt thự biển đã được xây dựng hình thành.

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong Vịnh Thái Lan.

Sau những đợt sốt bỏng tay do thông tin lên đặc khu từ 2 năm trước, thị trường Phú Quốc đã chững lại một thời gian dài. Dù trầm lắng nhưng đất Phú Quốc vẫn neo giá cao ở một số vị trí, khu vực.

Trong những năm qua, UBND Huyện Phú Quốc đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý nhà nước về kinh tế, thu hút được nhiều dự án đầu tư về du lịch, dịch vụ, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Kiên Giang.

Đã có rất nhiều dự án du lịch nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Phú Quốc như: Vinpearl Safari Phú Quốc, công viên giải trí Vinwoders Phú Quốc, cáp treo Sunworld Hòn Thơm…Đặc biệt, dự án khu cư dân cao cấp Nhật Nam tại Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc là một dự án đặc biệt thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như cư dân tại đây.

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất thuộc sở hữu công ty Nhật Nam Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất thuộc sở hữu công ty Nhật Nam Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất thuộc sở hữu công ty Nhật Nam Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất thuộc sở hữu công ty Nhật Nam

Khu phố 5 – Thị trấn Dương Đông – Phú Quốc

Nhắc đến Phú Quốc, người ta sẽ nghĩ ngay đến Dương Đông, thị trấn có lịch sử lâu đời sầm uất bậc nhất tại huyện đảo Phú Quốc. Từ lâu, Dương Đông đã nổi tiếng với những công trình lớn, những di tích lịch sử, trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội của huyện Phú Quốc.

Toàn thị trấn có diện tích khoảng 16km2, mật độ dân số khá cao, khoảng 1.600 người/km2. Thị trấn Dương Đông Phú Quốc có diện tích nhỏ, nhưng nó chiếm hơn 50% dân số của hòn đảo, tạo nên bầu không khí nhộn nhịp cho thị trấn.

Bên cạnh các cơ quan chính trị, Thị trấn Dương Đông còn có địa điểm lịch sử như:  Dinh Cậu, Thánh Thất, chợ Đêm thu hút níu chân du khách ghé đảo.

Ngoài ra, thị trấn Dương Đông cũng là nơi có tất cả các điều kiện và cơ sở hạ tầng tốt nhất của huyện đảo. Hứa hẹn sẽ dần dần trở thành một trong những điểm tham quan ấn tượng nhất Phú Quốc.

Đất nền tại Khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc là hiện đang có giá giao động từ 50-100tr/m2. Đây là đất thuộc chủ sở hữu của chủ tịch Vũ Thị Thúy – TGĐ công ty Nhật Nam. Hiện tại lô đất này được quy hoạch làm tài sản để phát triển Nhật Nam trong tương lai.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Dương Đông-Phú Quốc của Nhật Nam

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Dương Đông-Phú Quốc của Nhật Nam

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

☎Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam