Trang chủ / Bất động sản / Đất Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Đất Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Đăng ngày: 12/03/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam
Xây dựng Buôn Ma Thuột thành thành phố trung tâm của tỉnh Đắk Lắk

Xây dựng Buôn Ma Thuột thành thành phố trung tâm của tỉnh Đắk Lắk

Đất Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Buôn Ma Thuột nằm ở khu vực trung tâm của Tây Nguyên, độ cao 536 m (1.608 ft), cách Hà Nội khoảng 1300 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 350 km, cách Đà Nẵng khoảng 548 km.

Thị trường bất động sản nơi này đã bắt đầu được hâm nóng trở lại trong thời gian gần đây. Tưởng chừng với quỹ đất lớn phải 3-5 năm mới bắt đầu sốt đất. Sự chuyển biến nhanh chóng của BĐS Buôn Ma Thuột năm 2019 đã tạo nên một cục diện hoàn toàn khác

Xây dựng Buôn Ma Thuột thành đô thi trung tâm của vùng Tây Nguyên

Với định hướng xây dựng Buôn Ma Thuột thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên theo Kết luận số 60-KL/TW, ngày 27/11/2009 của Bộ Chính trị, Tỉnh ủy, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã đẩy mạnh công tác thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, nâng cao mức sống người dân gắn với đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị theo hướng văn minh, hiện đại.

Kể từ đầu năm 2010, Buôn Ma Thuột được công nhận là thành phố loại 1 trực thuộc tỉnh. Đến nay tình hình kinh tế của thành phố đã có bước phát triển khá; công nghiệp – xây dựng, thương mại – dịch vụ vẫn giữ vai trò chủ đạo. Hạ tầng kỹ thuật được quan tâm đầu tư, chất lượng dịch vụ đô thị ngày càng được cải thiện. Không chỉ có sự xuất hiện của các dự án khu đô thị hàng chục hecta mà ở khu vực nhà đất tự do nhiều nhà đầu tư đã ồ ạt mua vào. Ở những khu nhà đất giá rẻ, nhà đầu tư sẵn sàng đổ hàng chục tỉ đồng gom đất số lượng lớn nhằm mục đích đầu cơ.

Không quá ngạc nhiên trước thực trạng này, trước tiềm năng phát triển rõ rệt nhất trong thị trường bất động sản Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột sẽ mang lại lợi nhuận khủng cho những ai sớm xuống tay đầu tư mảnh đất này.

Buôn Ma Thuột đang hướng tới mục tiêu đô thị hiện đại, hội nhập sâu, kết nối rộng

Theo ghi nhận tại Hội thảo xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk được diễn ra vào đầu năm 2019, PGS.TS Trần Đình Thiên đã nhấn mạnh, lợi thế đặc biệt của Đắk Lắk đó chính là Buôn Ma Thuột được định hướng phát triển trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên. Trong những năm tiếp theo, Buôn Ma Thuột sẽ đẩy mạnh mọi mặt để nhanh chóng đạt được định hướng sớm hơn dự kiến, trước năm 2030.

Đẩy mạnh hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Nâng cấp và mở rộng các nút giao thông lớn như khu vực vong xoay Km3, vòng xoay Nguyễn Tất Thành – Phan Bội Châu – Đinh Tiên Hoàng, vòng xoay Trần Hưng Đạo – Lê Thánh Tông – Ngô Quyền, ngã tư Phan Chu Trinh – Trần Hưng Đạo…

Tiếp tục nâng cấp đoạn qua đô thị (dài 23,6km), Quốc lộ 26( dài 151km, đi qua Nha Trang), Quốc lộ 27 (dài 212km, đi Đà Lạt), hiện đạt cấp 3,4 miền núi, hoạt động đảm bảo giao thông kết nối vùng.

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột được đầu tư nâng cấp, kết nối với các tỉnh, thành phố lớn trong nước

Đầu tư ngân sách hàng chục tỉ đồng để chỉnh trang diện mạo đo thị

Chỉ trong giai đoạn 2016-2018, thành phố Buôn Ma Thuột đã chi hơn 33.402 tỷ đồng, đạt 66,81% so với kế hoạch (NQ giai đoạn 2016-2020 là 50.000 tỉ đồng). Như vậy, trong năm 2019-2020, các dự án cơ sở hạ tầng và đầu tư xã hội sẽ còn hơn 16.000 tỉ đồng.

Ngoài nguồn ngân sách của tỉnh ủy và thành ủy, cơ sở hạ tầng và đô thị tại thành phố Buôn Ma Thuột còn được hỗ trợ bởi các nguồn ngân sách và dự án trong và ngoài nước. Nhiều dự án hàng chục tỉ đồng và cả những dự án cầu cảng vẫn sẽ là điểm mấu chốt để hoàn thiện mục tiêu thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.

Năm 2020 là thời cơ vàng cho các dự án lớn tại Buôn Ma Thuột

Quy hoạch các dự án tại thành phố Buồn Ma Thuột

Quy hoạch các dự án tại thành phố Buôn Ma Thuột

BĐS Buôn Ma Thuột nhận được nhiều sự hỗ trợ

Nhiệm vụ đầu tiên của Thành ủy là hỗ trợ hiệu quả các chủ đầu tư dự án khu đô thị về nhiều mặt, không chỉ yếu tố về hồ sơ, pháp lý mà còn hỗ trợ về mặt nhân lực để nhanh chóng hoàn thành các hoạt động giải tỏa, đưa các dự án vào giai đoạn thi công sớm hơn. Trong giai đoạn xây dựng nền tảng, bất kỳ thị trường nhà đất nào cũng có quỹ đất dành cho các dự án đô thị lớn. Dự án nào đi trước sẽ được ưu tiên các vị trí tốt và có vai trò trọng điểm.

BĐS Buôn Ma Thuột đang là xu hướng đầu tư mới

Theo số liệu ghi nhận từ UBND tỉnh, chỉ trong năm 2019, số lượng giao dịch mua bán nhà đất đã tăng hơn 70%. Nhiều khu vực ở trung tâm thành phố đã đạt ngưỡng 25-30 triệu/m2, tăng hơn 50%, trong khi tỉ lệ tăng trung bình toàn thành phố chỉ đạt khoảng 18 – 20%. Các chuyên gia nghiên cứu bất động sản dự đoán, năm 2020 số lượng đất bán ra sẽ đạt ngưỡng hơn 200% so với kỳ cùng năm 2017, mức giá sẽ còn tăng ít nhất 15% so với thời điểm hiện tại.

Lợi nhuận từ các dự án khu bất động sản lên đến hàng chục tỷ đồng tỷ đồng

Các dự án BĐS đem lại lợi nhuận cao trong tương lai

Các dự án BĐS đem lại lợi nhuận cao trong tương lai

Với lợi thế quỹ đất dành cho dự án đô thị lớn, mặt khác giá đất niêm yết của UBND dành cho các nhà đầu tư tương đối thấp, nên các dự án tiết kiệm được rất lớn ngân sách từ ban đầu. Thế nhưng, giá bán thành phẩm đất nền và nhà phố sau khi xây dựng lại rất cao. Mỗi m2 đất được bán tại dự án khu đô thị có giá từ 5-10 triệu/m2. Trung bình, mỗi lô đất nền được bán với giá 450 triệu trở lên. Với một dự án khoảng 10ha, số đất nền lên đến gần 1000 lô. Như vậy, sau khi bán, trừ hết ngân sách ban đầu, chủ đầu tư vẫn lời đến hàng chục tỉ đồng.

BĐS Buôn Ma Thuột ( Đắk Lắk) sẽ có nhiều đột phá trong giai đoạn 2020-2025

Sau khi hoàn thiện cơ bản các hạng mục về phát triển đô thị của thành phố Buôn Ma Thuột giai đoạn 2016-2020, giá bất động sản Buôn Ma Thuột sẽ tăng chóng mặt.

Sau khi cơ bản hoàn thiện các hạng mục về phát triển đô thị của Tp. Buôn Ma Thuột giai đoạn 2016 – 2020, giá bất động sản Buôn Ma Thuột ( ĐăkLăk) sẽ tăng với tốc độ chóng mặt. Dự kiến vào khoảng giữa và cuối năm 2020, giá đất ở các khu vực trung tâm sẽ đạt ngưỡng 40 – 50 triệu/m2, thậm chí là cao hơn. Chỉ vừa quay trở lại khoảng 1 năm, những bứt phá của thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột vẫn còn là một ẩn số.

  • Giá nhà đất Buôn Ma Thuột, Buôn Đôn, ĐakLak năm 2019 đã tăng ổn định từ 18 – 20%
  • Lượng khách hàng và nhà đầu tư ngoại tỉnh tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái
  • Chưa xuất hiện các dự án phân lô trái phép, tình hình nhà đất vẫn nằm kiểm soát tốt
  • Sự phát triển của thị trường nhà đất khá đồng đều, không chỉ tập trung ở trung tâm mà còn mở rộng ra vùng ven thành phố

Nhật Nam đón đầu tiềm năng – Mạnh tay phát triển thị trường Bất Động Sản Buôn Ma – Đắk Lắk

Đối với một thị trường bất động sản đang nhiều tiềm năng như Buôn Ma Thuột, chần chừ chính là đánh mất cơ hội, mà trong kinh doanh, cơ hội không đến nhiều lần. Nhà đất Buôn Ma Thuột chỉ có thể mua được giá rẻ ở thời điểm trước năm 2020, mặc dù mức độ an toàn chỉ khoảng 50 – 50 thế nhưng lợi nhuận là chắc chắn có. Thì đây chính là cơ hội của các nhà đầu tư Nhật Nam.

Cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ liền tay dành cho nhà đầu tư

Tất cả các nhà đầu tư sẽ luôn được yên tâm bởi cơ sở pháp lý rõ ràng, sổ đỏ đều đã được hiện hữu và ra hết dưới tên công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam

Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của Nhật Nam Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của Nhật Nam Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của Nhật Nam
Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của Nhật Nam Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của Nhật Nam Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của Nhật Nam
Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của Nhật Nam Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của Nhật Nam Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của Nhật Nam

Gía nhà đất tiếp tục tăng mạnh trong quý II năm 2020 – Cơ hội đón đầu thị trường của nhà đầu tư Nhật Nam

Với tốc độ phát triển như hiện tại, thị trường nhà đất giá rẻ sẽ không thuộc về thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột mà nó sẽ nhanh chóng tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới. Hầu hết giá nhà đất tại đây đã tăng hơn 50% so với năm 2017, nhiều khu vực được rao bán với giá gấp 02 lần. Nếu duy trì ổn định chiều hướng này, giá đất nơi đây sẽ nhanh chóng ngang ngửa với những khu vực trọng điểm ở các thị trường lớn như: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

Hiện tại, giá đất mặt tiền đường lớn Buôn Ma Thuột đang được rao bán với giá từ 12 triệu trở lên, một số vị trí ở Buôn Đôn đang có giá từ 8 triệu/m2 dự kiến cuối năm nay sẽ đạt từ 14 triệu trở lên. Cơ hội là vàng, trong lúc mình đang lăn tăn thì đã có vô vàn người khác quyết định!

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam