Trang chủ / Truyền hình báo chí / Bất Động Sản Nhật Nam xuất hiện trên báo CafeBiz

Bất Động Sản Nhật Nam xuất hiện trên báo CafeBiz

Đăng ngày: 15/03/2021
Người viết: Phòng Truyền Thông Nhật Nam.

Năm qua được coi là một năm đại thành công của Bất Động Sản Nhật Nam khi liên tục sở hữu những mảnh đất vàng, chỉ số tăng trưởng vượt bậc cùng nguồi lợi nhuận khổng lồ từ việc kinh doanh chuỗi dịch vụ khép kín. Thêm vào đó, thương hiệu Nhật Nam  đang ngày càng cận kề công chúng hơn khi được các tờ báo uy tin cả nước nhắc đến như báo Người lao động, báo Bảo vệ pháp luật, … và hôm nay là báo CafeBiz. Đây quả là điều đáng tự hào mà không phải một doanh nghiệp mới thành lập cũng làm được .

Bất Động Sản Nhật Nam xuất hiện trên báo CafeBiz

Bất Động Sản Nhật Nam xuất hiện trên báo CafeBiz

Gần đây, Nhật Nam tiếp tục được báo Cafebiz – tờ báo uy tín trong nước – chuyên cập nhất những tin tức mới nhất về công nghệ, kinh doanh và kinh tế đưa tin trên trang :

Bất Động Sản Nhật Nam xuất hiện trên báo CafeBiz

Bất Động Sản Nhật Nam xuất hiện trên báo CafeBiz

Link báo: https://cafebiz.vn/cong-ty-nhat-nam-thong-bao-tu-nam-2021-giam-loi-nhuan-dau-tu-tu-8-xuong-con-5-20201225120911607.chn?

Tuy là một doanh nghiệp trẻ, mới thành lập được hơn một năm nhưng Nhật Nam đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản. Thương hiệu Nhật Nam được gây dựng lên bởi các chuyên gia kinh tế và bất động sản hàng đầu với hơn mười năm kinh nghiệm dày dặn. Bằng tất cả tâm huyết, tầm nhìn, tài năng, trí tuệ và uy tín, Bất Động Sản Nhật Nam tự tin từng bước tiến tới một tầm cao mới.

Với chiến lược “Tạo tiếng vang, gây dựng thương hiệu”

Trong giai đoạn đầu, Nhật Nam đã mạnh dạn đưa ra chương trình hợp tác đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc, giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư với số vốn chủ động, sinh lời an toàn, làm giàu chắc chắn. Chính vì vậy, Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt. Hiện tại, công ty đã hợp tác đầu tư với hơn 3000 nhà đầu tư trên cả nước, ngày càng khẳng định thương hiệu của mình.

Tuy nhiên cho một sự thật, rằng Nhật Nam càng phát triển thì những ưu đãi hay các gói đầu tư lợi nhuận cao sẽ ngày càng giảm đi. Chính vì vậy, Nhật Nam xin phép thông báo đến các nhà đầu tư quý khách hàng của Nhật Nam về chương trình giảm lãi bắt đầu từ năm 2021. Và thông báo này cũng được tờ báo Cafebiz ưu ái quan tâm nhắc đến.

Lời cảm ơn của Nhật Nam gửi đến khách hàng của mình

Để có được những thành công vang dội như ngày hôm nay, không thể kể đến sự yêu thương của các cơ quan báo chí, truyền hình đã dành cho Nhật Nam, để Nhật Nam có cơ hội đến gần hơn với đông đảo bạn đọc, các quý nhà đầu tư trên khắp cả nước. Hơn bao giờ hết, Nhật Nam trân trọng gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các kênh báo chí, truyền hình, đặc biệt báo CafeBiz đã ghi nhận một Nhật Nam với hành trình phát triển thần tốc. Đó cũng là động lực để Nhật Nam tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, không chỉ viết nên một hành trình mà còn là những hành trình vô tận trên con đường chinh phục những thành công phía trước !Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email: [email protected]
☎Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

>>Trang chủ

>> Bất Động Sản Nhật Nam trên báo Người lao động